Huấn luyện chó giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm một trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều trung tâm huấn luyện chó khác nhau, và mỗi nơi lại có một cách hoạt động riêng, giá cả cũng khác nhau. Vì vậy để tim được một trường huấn luyện chó giá rẻ và uy tín là điều không hề dễ dàng. Và Trung Đức là một ngôi trường dạy chó được đánh giá tốt nhất hiện nay mà bạn nên suy nghĩ đến.

Banner Huấn Luyện Chó Tầm Cao

Những ưu điểm khi lựa chọn trường huấn luyện chó Trung Đức

Huấn luyện chó với giá rẻ nhất, chất lượng nhất

Nếu bạn đang phân vân khi lựa chọn một trung tâm huấn luyện chó giá rẻ chất lượng, hãy đến ngay với Huấn Luyện Chó Trung Đức. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ cũng như lấy yêu cầu huấn luyện tốt nhất.

Trong mọi quá trình huấn luyện chó, trung tâm sẽ theo dõi sát sao và sẵn sàng báo cáo tình trạng của mỗi chú chó. Chịu mọi trách nhiệm về việc đảm bảo sức khỏe của từng giống khác nhau.

Khuôn viên trung tâm huấn luyện chó rộng lớn

Khuôn viên trung tâm huấn luyện chó là một trong những điều cần phải quan tâm. Bởi vì trung tâm có khuôn viên chật chội, kích thước nhỏ thì những chú chó của bạn sẽ chịu nhiều gò bó trong một phạm vi nhất định.

Một khuôn viên rộng lớn sẽ giúp các bé dễ dàng chạy nhảy, không còn bị mắc các khiếm khuyết về xương. Ít phá phách hơn, đặc biệt là không rơi vào trạng thái trầm cảm.

Chế độ chăm sóc chó tận tình chu đáo

Đến với trung tâm huấn luyện chó Trung Đức những bé cún sẽ được đảm bảo một chế độ ăn giàu dinh dưỡng. Theo dõi định kỳ khi đưa đến một môi trường mới, nếu có những trở ngại gì sẽ giải quyết kịp thời. Chuồng trại được vệ sinh thường xuyên, có được tắm rửa sạch sẽ, cùng với chính sách chăm sóc sức khỏe khi bệnh tật rất hiệu quả.

Đội ngũ huấn luyện viên giàu nhiệt huyết

Trung Đức là đơn vị huấn luyện chó đã hoạt động hơn 10 năm. Chúng tôi có đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và có đầy đủ kiến thức về các giống chó khác nhau. Bạn hãy yên tâm vì những chú chó tại đây đều được học một giáo trình riêng chuẩn nhất, phù hợp với mỗi loài chó khác nhau.

Huấn Luyện ChóHuấn Luyện ChóHuấn Luyện Chó Con

Nội dung huấn luyện chó tại trung tâm bao gồm:

– Đi vệ sinh đúng chỗ, đúng giờ, đi vệ sinh vào khay– Bảo vệ chủ khi có lệnh
– Không ăn thức ăn của người lạ, không ăn bả– Tấn công kẻ lạ khi có lệnh
– Đi cạnh chủ khi đi dạo, đi chơi ngoài phố– Huấn luyện chó biết đánh hơi, tìm đồ vật bị thất lạc và mang về
– Thực hiện động tác ngồi, ngồi yên tại chỗ theo lệnh– Huấn luyện chó biết ngồi trên xe máy
– Thực hiện động tác nằm, nằm yên tại chỗ theo lệnh– Không sủa bậy, kêu sủa theo lệnh
– Thực hiện động tác bò, bò lại theo lệnh– Huấn luyện chó không cắn phá bậy bạ
– Thực hiện động tác ngồi chào theo lệnh– Huấn luyện chó dữ thành hiền
– Thực hiện động tác bắt tay theo lệnh– Vượt các chướng ngại vật

Chi phí huấn luyện chó cảnh tại Trung Đức

Đây là chương trình huấn luyện dành cho các giống chó nhỏ, chó cảnh như: Poodle, Pug, Alaska, Samoyed, Phốc (sóc, hươu), Akita, Shiba, Husky, Golden…

Nội dung huấn luyện chó cảnh

 • Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ
 • Dạy chó ngoan, biết nghe lời (chạy lại, đứng, ngồi nằm..khi gọi)
 • Huấn luyện chó không sủa bậy, ăn bậy, cắn đồ, phá phách…
 • Huấn luyện chó hư thành ngoan (quá hung dữ, cắn người, cộc tính)
 • Huấn luyện chó làm trò (đi 2 chân, ngồi xe, nhặt đồ…)
 • Và nhiều nội dung khác.

Chi phí huấn luyện chó cảnh

Tại trường huấn luyện chó ở TPHCM của Trung Đức, giá huấn luyện chó cảnh được đóng theo từng tháng.

 • Thời gian huấn luyện: 1-4 tháng
 • Học phí: 2,5 triệu/tháng
 • Thời điểm đóng tiền: đầu mỗi tháng (không phải đóng hết 1 lần)

Chi phí 2,5 triệu đã bao gồm tất cả chi phí huấn luyện chó gồm: chi phí ăn ở, đưa đón chó, chi phí huấn luyện chó, chăm sóc sức khỏe cho chó.

Chi phí huấn luyện chó nghiệp vụ tại Trung Đức

Đây là chương trình học dành cho các giống chó lớn, chó nghiệp vụ tại TPHCM như: Becgie Đức, Becgie Bỉ Malinois, Pitbull, Rottweiler, Doberman, Phú Quốc, chó Đốm…

Nội dung huấn luyện chó nghiệp vụ

 • Huấn luyện chó hành động theo khẩu lệnh (chạy lại, đứng ngồi, nằm, bò…)
 • Huấn luyện chó tấn công kẻ lạ, bắt cướp.
 • Huấn luyện chó bảo vệ chủ, tài sản, cảnh giới.
 • Huấn luyện chó đánh hơi, tìm đồ vật.
 • Huấn luyện chó không ăn bã, không sủa bậy, không cắn bậy cắn người.
 • Huấn luyện chó dữ thành hiền, chó hiền thành khôn.
 • Và nhiều nội dung khác.

Chi phí huấn luyện chó nghiệp vụ

Tại trung tâm huấn luyện chó ở TPHCM của Trung Đức, giá huấn luyện chó nghiệp vụ được đóng theo từng tháng.

 • Thời gian huấn luyện: 2-4 tháng
 • Học phí: 2,5 triệu/tháng
 • Thời điểm đóng tiền: đầu mỗi tháng (không phải đóng hết 1 lần)

Giá huấn luyện chó 2,5 triệu đã bao gồm tất cả chi phí gồm: chi phí ăn ở, đưa đón chó, chi phí huấn luyện chó, chăm sóc sức khỏe cho chó.

Những câu hỏi liên quan đến chương trình huấn luyện chó tại Trung Đức

Khi đăng ký cho thú cưng tham gia các khóa huấn luyện chuyên nghiệp, khách hàng thường có khá nhiều thắc mắc. Vì khóa học huấn luyện vẫn còn xa lạ với một vài người nên họ thường có nhu cầu muốn tìm hiểu chi tiết hơn. Dưới đây là một vài câu hỏi mà Trung Đức nhận được khi khách hàng đăng ký khóa huấn luyện cho thú cưng. Vậy hãy để Trung Đức giúp bạn giải đáp những vấn đề này nhé!

Hỏi: Khoảng thời gian nào thì chó con tham gia huấn luyện được?

Trả lời: Khi tham gia huấn luyện, các bé thú cưng phải đảm bảo những tiêu chí tiêu chuẩn về thể chất. Bạn nên cho các bé tham gia khóa huấn luyện khi các bé đủ 5 tháng trở nên. Vì lúc này, cơ thể các bé mới gần như là cứng cáp và chịu được cường độ huấn luyện.

Với những bé dưới 5 tuổi, việc huấn luyện sẽ trở nên khó khăn hơn. Vì vậy nếu đăng ký cho các bé, bạn sẽ phải thu thêm phụ phí.

Hỏi: Trước khi huấn luyện có cần tiêm phòng hay không?

Trả lời: Để đảm bảo quá trình huấn luyện đạt kết quả tốt nhất, trước khi huấn luyện các bé cần phải được tiêm phòng. Nếu bé chưa được tiêm, khi đăng ký khóa học, các y bác sĩ sẽ chịu trách nhiệm tiêm phòng cho bé.

Hỏi: Nếu huấn luyện chỉ một bài thì có rút ngắn thời gian không?

Trả lời: Dù học 1 bài hay tất cả đều nên thực hiện theo tiến trình thời gian đã đề ra. Bởi thời gian học đã được phân bổ một cách hợp lý để các bé dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ bài học. Nếu rút ngắn thời gian huấn luyện, các bé sẽ rất dễ quên bài. Như vậy dù bỏ ra một số tiền ít hơn, nhưng thú cưng của bạn lại không nhận được gì cả.

Hỏi: Trong chương trình huấn luyện chó có được về không?

Trả lời: Để bạn không phải buồn vì xa bé cưng, mỗi tháng thú cưng của bạn sẽ được đưa về nhà 1 lần. Tuy nhiên bạn cũng có thể trực tiếp đến trại huấn luyện để thăm các bé thường xuyên.

Hỏi: Hoàn thành khóa huấn luyện chó có quên chủ không?

Trả lời: Có khá nhiều người ngại việc đem thú cưng đến các trung tâm huấn luyện. Bởi nỗi lo lớn nhất của họ chính là các bé cưng sẽ quên mất mình. Nhất là với những bé chó săn, việc quên mặt chủ có thể khiến chúng không nghe lời và trở nên dữ dằn.

Tuy nhiên bạn đừng quá bận tâm về vấn đề này. Chó, đặc biệt là những bé chó cảnh rất thông minh và trí nhớ cũng cực kỳ tốt. Một giống chó bình thường nếu đi lạc sẽ mất hơn 1 năm mới quên được chủ. Vậy nên hãy yên tâm rằng khi đón các bé cưng lại nhà, các bé vẫn còn nhớ bạn nhé!

Hỏi: Có cần mang chó đến trung tâm hay không?

Trả lời: Có nhiều người muốn cho các bé cưng tham gia các khóa huấn luyện nhưng lại khá loay hoay trong việc đăng ký. Họ phân vân rằng phải đưa thú cưng trực tiếp đến hay có thể liên hệ tại nhà. Vì vậy Trung Đức sẽ giải đáp ngay vấn đề này giúp bạn nhé!

Khi đăng ký khóa học huấn luyện cho thú cưng, bạn chỉ cần để lại tên, địa chỉ nhà và số điện thoại cho chúng tôi. Nhận được thông tin, chúng tôi sẽ trao đổi các thông tin cơ bản với bạn. Nếu bạn đồng ý, các chuyên viên sẽ trực tiếp mang hợp đồng đến và trao đổi kỹ hơn với bạn.

Sau khi ký xong hợp đồng, chúng tôi sẽ đến nhà và đón bé cưng của bạn. Mỗi tháng chúng tôi sẽ đưa bé về lại nhà và đón bé đi khi tháng học mới bắt đầu. Sau khi hết khóa học, các bé sẽ được đưa về tận nhà. Tại đây, chúng tôi sẽ dạy bạn các câu lệnh để thực hành với thú cưng của mình và thanh lý hợp đồng.